08182018thứ 7
Cập nhật cuối:02.10.2016

Thư ngỏ: Kỷ yếu kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường

TRƯỜNG THPT BÙI THỊ XUÂN TỈNH BÌNH THUẬN

BAN TỔ CHỨC LỂ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

    Phan Thiết, ngày 15 tháng 6 năm 2016

 

THƯ NGỎ

V/v viết bài cho Kỷ yếu kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường 

         

     Kính gửi:  

- Các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên, bạn bè, đồng nghiệp của  trường THPT Bùi Thị Xuân, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

- Các thế hệ học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

 

          Đã 10 năm trôi qua kể từ ngày trường THPT Bùi Thị Xuân ra đời với bao khó khăn, thiếu thốn. Suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Bùi Thị Xuân là nơi ươm mầm và là mái nhà thân yêu của bao thế hệ Thầy giáo, Cô giáo và các em học sinh. Đó cũng là nơi ghi dấu những kỉ niệm đã đi vào kí ức mỗi người, trở thành hành trang trên chặng đường hướng tới tương lai của mỗi thế hệ học sinh.

          Mười mùa tựu trường, mười mùa phượng thắm với biết bao niềm vui, nỗi buồn… Những thành tựu mà trường THPT Bùi Thị Xuân có được ngày hôm nay chính là sự kết tinh công sức của bao thế hệ cán bộ, công nhân viên, giáo viên, bạn bè, đồng nghiệp và học sinh của nhà trường trong suốt thời gian qua.

          Tháng 11 năm 2016 (dự kiến 19/11/2016), trường THPT Bùi Thị Xuân tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường (2006-2016). Để có một ấn phẩm kỉ niệm ngày vui này, trường THPT Bùi Thị Xuân chủ trương xuất bản tập kỷ yếu Ký ức mái trường. Đây là món quà tinh thần dành cho những người đã từng công tác, học tập, cống hiến dưới mái trường THPT Bùi Thị Xuân. Kỷ yếu cũng nhằm động viên, khích lệ cán bộ, công nhân viên, giáo viên, học sinh ngày nay hiểu rõ hơn quá trình xây dựng và trưởng thành của nhà trường, hiểu biết những đóng góp của các thế hệ đi trước để tiếp tục phấn đấu xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống 10 năm xây dựng và trưởng thành.

          Để cuốn kỷ yếu thực sự có  ý nghĩa và ghi lại được nhiều dấu ấn trong lòng người đọc, Ban tổ chức thiết tha kêu gọi sự tham gia cộng tác của các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, các thế hệ học sinh của nhà trường. Các bài viết tập trung vào các nội dung sau:

1.  Những thành tích của nhà trường trong công tác giáo dục 10 năm qua.

2. Những kỉ niệm thân thương về mái trường, về thầy cô, về bạn bè dưới mái trường THPT Bùi Thị Xuân

3. Thời gian và dấu ấn trong tâm thức mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh các thế hệ dưới mái trường THPT Bùi Thị Xuân…hoặc những hình ảnh, công trình nghiên cứu, tư liệu quý đánh dấu những bước đi của nhà trường từ nhiều góc độ khác nhau.

          Bài viết có thể theo các thể loại: thơ, truyện ngắn, bút ký, hồi ký, nhạc, họa, ….. Để tạo điều kiện cho việc chế bản và in ấn, đề nghị các tác giả soạn thảo văn bản Microsoft Word, font chữ Times New Roman, bảng mã Unicode. Bài viết (rất mong các tác giả gửi kèm ảnh cá nhân) xin gửi về theo địa chỉ: 

*Trường THPT Bùi Thị Xuân, đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. ĐT: 0623748487.

 * Nếu gửi file mềm thì qua emailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    hoặc:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thời gian nhận bài trước ngày 15/10/2016.

          Bài viết của quý thầy giáo, cô giáo, quý bạn bè, đồng nghiệp và các em học sinh là niềm vinh dự cho nhà trường và góp phần quan trọng làm nên thành công của cuốn Kỷ yếu. Tuy nhiên, do khuôn khổ có hạn, những bài viết và tư liệu nếu chưa được chọn in, Ban tổ chức sẽ trân trọng lưu giữ tại phòng truyền thống của nhà trường.

           Ban tổ chức xin gửi đến quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, quý bạn bè, đồng nghiệp, các em học sinh của trường qua các thế hệ  lời chúc tốt đẹp, lời tri ân sâu sắc và lời chào trân trọng./.

        Kính thư

 

 

    Trần Đức Chiền

 PHÓ BAN TỔ CHỨC

  (ĐT: 01664000345)

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses